• Số 5 - Ngõ 11 - Đường Nguyễn Quý Đức - Thanh Xuân - Hà Nội
  • Hotline:094.776.5643
Sản phẩm được mọi người tin dùng

Tinh dầu Neem

Mã sản phẩm: SP25


130,000,000

Liên hệ mua hàng:

090.323.7626 - 094.776.5643 -0989.403.748
 

Dầu Neem là một loại dầu thực vật được chiết xuất từ hạt Neem. Dầu Neem có màu vàng hoặc màu đỏ vàng, có mùi rất mạnh mẽ và có vị đắng.

Dầu Neem được chiết xuất từ hạt có chứa hợp chất mạnh mẽ & steroid (như azadirachtin), làm cho nó có nhiều tính năng hữu ích để làm ra các loại thuốc, mỹ phẩm và spa .

Dầu Neem dầu có chứa các chất hữu cơ với những đặc tính kháng virus và kháng khuẩn mạnh. Chính các lợi ích mà dầu Neem mang lại đã cho phép nó được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất thuốc, mỹ phẩm cũng như nông nghiệp.

- Các hoạt chất có trong dầu Neem được sử dụng trong sản xuất các chế phẩm y học cổ truyền và y học hiện đại.

- Dầu Neem sử dụng cho điều trị các bệnh về da như eczema, mụn trứng cá, loét da, bệnh vẩy nến cho thấy kết quả tốt và đã được chứng minh mang lại lợi ích cho những người đau khổ vì các loại bệnh ngoài da.

- Sử dụng sự kết hợp dầu Neem cùng với dầu gội cho tóc giúp điều trị các bệnh liên quan đến vấn đề về tóc như gàu, ngứa da đầu.

- Điều trị mụn trứng cá, tẩy các vùng da chết, làm cho da bạn sáng và mịn màng hơn

- Nhiễm trùng gây ra bởi  vi khuẩn (như mụn trứng cá) hoặc nấm (chẳng hạn như ngứa Jock) đều có thể chữa bằng cách sử dụng dầu Neem.

- Các tính chất sát trùng, kháng khuẩn mang lại lợi ích cho dầu Neem trong việc chăm sóc răng miệng. Sử dụng kem đánh răng, nước súc miệng có thành phần dầu Neem giúp răng & nướu răng khỏe mạnh.

-  Hơn nữa, dầu Neem cũng có thể được sử dụng để tăng cường sức đề kháng của cơ thể với bệnh tật (đạt được điều này bởi dầu Neem thúc đẩy các hoạt động của hệ thống miễn dịch).

-  Nhiều sản phẩm chăm sóc da bao gồm cả mỹ phẩm sử dụng tinh dầu cây neem. Dầu Neem được sử dụng rất phổ biến hầu như trong tất cả các sản phẩm hương liệu giúp phục hồi sức khỏe tâm thần.

- Các tính chất của dầu Neem thúc cho mục đích làm se, chữa lành vết thương nhỏ vết cắt. Dầu Neem cũng tốt cho việc điều trị các vết mổ & vết thâm tím.

- Dầu neem được sử dụng trong việc sản xuất ra các loại thuốc có ích trong điều trị bệnh tiểu đường, dạ dày và tiêu hóa cũng như các vấn đề về rối loạn máu.

- Dầu Neem được sử dụng trong thuốc diệt nấm và thuốc trừ sâu. Một trong những ứng dụng của dầu neem cho bệnh chí. Sử dụng dầu neem cho tóc có thể ức chế sự tăng trưởng của chí.

- Sử dụng dầu Neem bao gồm cả việc sử dụng nó trong các loại thuốc có thể ức chế gốc tự do giúp ngăn ngừa một số loại ung thư phát triển.

- Dầu của cây neem cũng được tìm thấy trong các sản phẩm gia dụng như chất khử trùng, xà phòng, thuốc chống muỗi & sản phẩm chăm sóc daBình luận Facebook

HN: 094.776.5643
Hỗ trợ tư vấn