• Số 5 - Ngõ 11 - Đường Nguyễn Quý Đức - Thanh Xuân - Hà Nội
  • Hotline:094.776.5643
Sản phẩm được mọi người tin dùng

Máy lọc nước R.O Tân Á PRO 07 cấp lọc

Mã sản phẩm: SP305


3,300,000

Liên hệ mua hàng:

090.323.7626 - 094.776.5643 -0989.403.748
 

Máy lọc nước RO Tân Á Nano ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến bậc nhất của Mỹ. Với màng lọc R.O cao cấp sản xuất tại Mỹ của Tập đoàn Dow, cung cấp nguồn nước tinh khiết và bổ dưỡng cho gia đình. 

Hiện nay, máy lọc nước Tân Á được rất nhiều người biết đến bởi vì thiết bị này có thể loại bỏ được nguồn nước nhiễm bẩn để cho ra nguồn nước sạch sử dụng tiện lợi và an toàn trong sinh hoạt.  Thiết kế máy đẹp, tiện lợi, sử dụng bền và an toàn đối người sử dụng, giá thành sản phẩm tốt nên đang được nhiều gia đình lựa chọn.

 

.Siêu thị chúng tôi xin được cung cấp sản phẩm máy lọc nước RO Tân Á PRO 7 CẤP  tốt và mới của Tân á Đại Thành.

Máy lọc nước RO Tân Á Nano ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến bậc nhất của Mỹ. Với màng lọc R.O cao cấp sản xuất tại Mỹ của Tập đoàn Dow, cung cấp nguồn nước tinh khiết và bổ dưỡng cho gia đình. 

1. Ưu điểm

  • Cung cấp các khoáng chất cần thiết và tốt cho sự phát triển của thể chất
  • Dễ uống hơn với vị ngọt tự nhiên của nước nhờ cân bằng độ PH
  • Khử trùng và diệt khuẩn cực mạnh tới 99,99%
  • Cung cấp các khoáng chất có lợi ở nguồn nước khoáng thiên nhiên
  • Loại bỏ hoàn toàn các độc tố: Asen, Amip, kim loại nặng, virus, vi khuẩn...


 
 


Đặc điểm của máy lọc nước Tân Á

-Thiết kế máy nhỏ gọn, có vỏ bên ngoài để bảo vệ các lõi lọc bên trong, vệ sinh dễ dàng, lắp đặt tiện lợi tại các vị trí khác nhau trong gia đình.
- Máy có khả năng cung cấp các khoáng chất cần thiết và tốt cho sự phát triển của thể chất.
-  Nguồn nước được bổ sung thêm nhiều vi lượng, khoáng chất tự nhiên có lợi cho sức khỏe.
- Nước được uống trực tiếp, nguồn nước có vị ngọt và dễ uống giúp bạn có thể cân bằng độ PH.
- Tích hợp thêm hệ thống khử trùng và diệt khuẩn cực mạnh tới 99,99% giúp nguồn nước được thanh trùng đảm bảo an toàn đối với sức      khỏe.
  -Sử dụng nguồn nước được cung cấp đầy đủ các khoáng chất có lợi ở nguồn nước khoáng thiên nhiên sẽ giúp bạn có không lo thiếu chất ảnh hưởng đến các hoạt động chung.
- Khả năng loại bỏ hoàn toàn các độc tố: Asen, Amip, kim loại nặng, virus, vi khuẩn...giúp nguồn nước sạch, có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Nguyên lý hoạt động củamáy lọc nước Tân Á
Máy sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại, hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu ngược của Mỹ, có màng lọc kích thước siêu nhỏ giúp bạn có thể loại bỏ được tối đa chất bẩn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Trong 7 lõi lọc thì 3 lõi đầu tiên là lõi lọc thô, có chức năng loại bỏ toàn bộ vi khuẩn, rong rêu và chất bẩn, các tạp chất độc hại có trong nguồn nước. Trong đó lõi lọc số 4 được coi là quan trọng nhất là trái tim của máy. Sau đó là nước sẽ được trải qua hệ thống lõi lọc chức năng để nguồn nước nhiều vi lượng, khoáng chất giúp mền, ngon ngọt và dễ uống hơn.

Đặc điểm của các lõi lọc trong máy lọc nước Tân Á
Lõi lọc số 1: Loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất, gỉ sắt, bùn cát trong nước có kích thước ≥ 5 µm. Công suất lọc: 18 Lít
Lõi lọc số 2: Có chức năng hấp thụ triệt để các chất hữu cơ, chất tẩy rửa, vi sinh vật..., khử mùi clo dư, loại bỏ bùn, khử mùi và màu có trong nước. Công suất lọc: 27 Lít
Lõi lọc số 3: Giúp loại bỏ các chất dạng keo, các hạt nhỏ và vật thể trôi nổi ≥ 1 µm có trong nước. Công suất lọc: 36 Lít
Lõi lọc số 4: Trái tim của máy lọc nước R.O, loại bỏ toàn bộ các virus, vi khuẩn, kim loại nặng và các hóa chất hữu cơ độc hại có kích thước 0,0001 µm, giúp nước trở nên tinh khiết. Công suất lọc: 90 Lít
 


Lõi lọc số 5: Chống tái khuẩn gấp 3 lần, hấp thụ màu, làm mềm nước, giúp tăng vị ngọt tự nhiên của nước và cân bằng độ PH. Công suất lọc 30 Lít
Lõi lọc số 6: Cải thiện chất lượng nước sạch và giúp bổ sung các chất khoáng có lợi cho sức khỏe như canxi, magie, natri, kali, và các chất khoáng khác có trong nguồn nước khoáng thiên nhiên. Công suất lọc 30 Lít
Lõi lọc số 7: Cải thiện chất lượng nước sạch, cung cấp lượng khoáng chất cần thiết và tốt cho sự phát triển thể chất như: Canxi, Magie, Natri, Kali và các khoáng chất có lợi ở nguồn nước khoáng thiên nhiên. Công suất lọc 40 Lít

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Công nghệ : RO
Ứng dụng : Lọc nước máy hoặc nước giếng khoan
Tính năng đặc biệt : Nano Silver diệt nấm diệt khuẩn cho nước sau lọc
Công suất lọc (Tối đa) : 10L/h
Số cấp lọc : 7 cấp lọc
Tuổi thọ lõi lọc (Tối đa) : Khoảng 65.500 lít nước
Kích thước (RxCxS) : 400x400x150
Bình áp : Bình áp thép
Nguồn điện : 220V-50Hz
Bảo hành : 12 Tháng


Bình luận Facebook

HN: 094.776.5643
Hỗ trợ tư vấn