• Số 5 - Ngõ 11 - Đường Nguyễn Quý Đức - Thanh Xuân - Hà Nội
  • Hotline:094.776.5643
Sản phẩm được mọi người tin dùng

Đệm nước Thiên Thanh loại cao cấp

Mã sản phẩm: SP62


400,000

Liên hệ mua hàng:

090.323.7626 - 094.776.5643 -0989.403.748
 

Đệm nước mát THIÊN THANH là một sản phẩm với cấu tạo đặc biệt:

được sản xuất từ vải Simili siêu bền, bên trong có dung dịch sinh hàn chất lượng cao có tác dụng chống loét cho những bệnh nhân phải nằm nhiều.

Đệm nước mát lớn Thiên thanh cao cấp 75*180

Kích thước 75*180cm

Thật tốt để bảo vệ sức khỏe của bạn!Trẻ em ngưòi cao tuổi và trung tuổi đều có thể sử dụng!

Trong dòng sản phẩm này có đa dạng các loại như đệm nước, gối nước cho người lớn và trẻ sơ sinh với nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau. Đệm gối nước mát Thiên Thanh sẽ giúp bạn trải qua một mùa hè không còn nóng mà không phải lo lắng phải trả một khoản chi phí lớn như khi sử dụng điều hòa.

Đệm nước mát THIÊN THANH là một sản phẩm với cấu tạo đặc biệt:

được sản xuất từ vải Simili siêu bền, bên trong có dung dịch sinh hàn chất lượng cao có tác dụng chống loét cho những bệnh nhân phải nằm nhiều.

Khi sử dụng tránh vật sắc nhọn làm rách sẽ bị chảy dung dịch. Không nên đè quá nặng (dưới 100Kg), giẫm đạp lên đệm. Sử dụng đệm nước mát THIÊN THANH như một công cụ giúp massage, dùng để thư giãn, tạo cảm giác rất thoải mái.

Ngoài ra cũng là mặt hàng tiêu dùng còn sử dụng để nằm những ngày hè nóng bức . Nếu trong quá trình sử dụng bạn sơ ý làm rách một khoang, bạn hãy cho dung dịch trong khoang đó chảy hết ra ngoài, không ảnh hưởng đến khoang khác, đệm vẫn sử dụng được.( Đệm có nhiều khoang nhằm tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng)

Nếu trong thời tiết quá nóng, bạn muốn làm mát nhanh có thể dùng khăn bọc nước đá lau trên bề mặt đệm, hoặc trải đệm xuống nền nhà giúp tản nhiệt nhanh.

Khi đệm bị bẩn có thể dung khăn tẩm nước xà bông lau sạch, vải rất mau khô, khi lau xong màu vải sẽ trở lại tươi sáng như ban đầu, tránh dùng chất tẩy mạnh làm hư hại vải.

- Bảo hành sản phẩm :

Do tính chất đặc thù của sản phẩm nếu tác động lên nó một lực quá mạnh hoặc chồng chất quá nhiều thì mép dán sẽ không đảm bảo. Chúng tôi đề nghị khách hàng nên kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua hàng. Nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất: Bị dònước theo mép dán của vải chúng tôi sẽ đổi lại sản phẩm cho quý khách.

Có nhiều màu sắc size cho các bạn lựa chọn,giá cả rất phù hợp,tiện sử dụng!Bình luận Facebook

Sản phẩm liên quan

HN: 094.776.5643
Hỗ trợ tư vấn